Tiền lúc nào cũng thiếu!

Vì vậy ta luôn phải kiếm tiền!

LightBlog
Responsive Ads Here

Wednesday, February 15, 2012

Hoa Hồng Từ Dịch Vụ Hosting Review Vẫn Luôn Hấp Dẫn Giới Blogger

Dịch vụ hosting luôn được coi là sản phẩm dần đầu trong việc trả hoa hồng cho cộng tác viên. Với một khách hàng bạn giới thiệu cho các công ty hosting trên thế giới như HostGator…bạn sẽ được trả tới $125 hoặc tỷ lệ bình quân $100/sale cho dù khách hàng chỉ mua gói hosting chưa đến $30. Khó có ngành công nghiệp nào lại hào phóng và sẵn sàng bỏ nhiều tiền ra chi trả hậu hĩnh như thế đúng không?

Chính vì thế mạnh này mà hàng loạt các trang đánh giá dịch vụ hosting ra mắt và doanh thu của họ cũng không hề nhỏ. Theo thông tin biết được thì các công ty chuyên về hosting review như WebHostingGeeks.com chẳng hạn, doanh thu từ hoa hồng bán hosting của họ lên tới hàng trăm ngàn USD/tháng. Điều này cũng dễ hiểu và khả thi khi mà các công ty còn trả cao hơn mức bình thường nếu bạn giới thiệu nhiều khách hàng cho họ/tháng hoặc khi bạn đặt ranking của họ lên top 3.

Đơn cử một ví dụ, nếu bạn giới thiệu được khoảng 1,000 khách hàng mua hosting từ các trang khác nhau và với mức $100/sale thì việc kiếm $100,000/tháng là điều không phải không có cơ sở. Tất nhiên, traffic và lượng khách hàng đó phải là khách hàng thật, không phải mua rồi bỏ ngang thì bạn cũng chẳng được gì cả.

Chính vì lợi nhuận khổng lồ mà ngành công nghiệp hosting mang lại nên các blogger và internet marketer đua nhau tạo các dịch vụ tương tự như các trang lớn. Blogviet cũng không nằm ngoài cuộc chơi khi thành lập vài trang và đã mang lại hiệu quả rõ rệt và chuyện kiếm khoảng 30+ sale/tháng (khách hàng thật) từ các dịch vụ hosting review hay coupon là chuyện trong tầm tay. Thậm chí các dịp như black friday hay cyber monday, lượng mua tăng tới trên 600% so với bình thường. Hấp dẫn thế sao có thể làm ngơ cơ chứ! Đấy là chưa kể mình còn bán 2 trong số các trang đó trên Flippa để kiếm thêm thu nhập và những người mua còn làm tốt hơn blogviet.

Nói thì như thế nhưng không thể phủ nhận một điều rằng, lượng khách hàng giả (chủ yếu từ VN, TQ hay India) mua qua link của mình là rất lớn. Nếu 100% họ đều có nhu cầu thật thì blogviet đã tính chuyện bỏ việc nhưng quả thật, chỉ khoảng 30-40% số khách hàng mua hosting sử dụng lâu dài mà thôi.

Nhiều blogger Việt đã email và nhắn tin, thậm chí có bạn còn tìm được cả số di động và số nhà của mình để hỏi nên blogviet không thể không chia sẻ được. Thủ thuật để gia tăng doanh thu trong lĩnh vực hosting thì chắc các bạn có thừa nhưng cần có một công cụ thân thiện giúp bạn tạo một trang review chuyên nghiệp, đủ độ tin cậy và khiến người đọc mua qua link của mình.

webhostinggeeks120 Hoa Hồng Từ Dịch Vụ Hosting Review Vẫn Luôn Hấp Dẫn Giới Blogger

Blogviet đã từng sử dụng nhiều scripts hoặc theme và thậm chí là plugin dành cho dịch vụ đánh giá hosting nhưng chỉ ưng duy nhất 2 script của HostReviewScript mà thôi. Các trang mà blogviet bán trên Flippa cũng sử dụng một trong các công cụ này. Trước đây, nhóm đó không bán rộng rãi nhưng gần đây cũng đã chính thức bán 2 script này với nhiều cập nhật đáng chú ý.

Bởi vì, blogviet là một trong những khách hàng thành công nhất khi sử dụng script của họ nên họ đã contact đề nghị blogviet PR cho họ (có trả phí). Kết quả nằm ngoài dự kiến khi chỉ trong ít ngày ra mắt, họ đã bán được trên 300 bản và blogviet đã giới thiệu được 11 bản (tính đến ngày hôm nay). Tính ra thì có thể nhiều hơn nhưng vì họ ra mắt chương trình affiliate muộn quá nên chỉ tính được thế.

Bên cạnh 2 script này, HostReviewScript.net còn trả tới 50% hoa hồng cho các affiliate tham gia. Đó có thể là nguồn thu cho các internet marketer như blogviet vì hiện nay, khó tìm được các trang trả tới 50% như thế mà không yêu cầu hạn mức tối thiểu để được trả hoa hồng.

Xin nói thêm, phiên bản WebHostingGeeks Clone Script 1.2.0 mới ra mắt đã có những cải thiện đáng kể và blogviet là một trong những người được sử dụng đầu tiên. Đó là bản sao hoàn hảo của trang review hosting lớn nhất hiện nay. Hơn thế nữa, theo tiết lộ của nhóm phát triển thì phiên bản 1.3.0 sẽ ra mắt vào tháng 2 sẽ có thêm nhiều tính năng trong đó có thể có thêm template để bạn chọn lựa.

Cũng vì ưu ái blogviet (đúng ra là AZBlogTips) nên nhóm phát triển đã giảm cho 20 khách hàng đầu tiên 50% nên chắc chắn sẽ là cơ hội vàng cho những ai muốn gia nhập lĩnh vực này.

Chúc các bạn thành công!

No comments:

Post a Comment